Nệm Comfort được bắt đầu vào năm 1970 và đến ngày nay, nó đã trở thành một thương hiệu nệm có mặt tại Malaysia, Singapore, Việt Nam, Campuchia, Myanmar và Lào. trong quá trình phát triển, chúng tôi đã nhận được nhiều giải thưởng trong đó có chứng nhận của Hiệp hội Sản phẩm Ngủ Quốc tế (ISPA). Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo. Mang lại sự thoải mái cho khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi.

Mua nệm là một quyết định lớn, nhưng không có lý do gì để lãng phí tiền cho những chiếc nệm đắt tiền mà chỉ phân phối dựa vào thương hiệu mạnh. Có một vài yếu tố bạn có thể cân nhắc khi tìm kiếm loại nệm tốt nhất cho ngân sách của bạn, giúp bạn lựa chọn tấm mệm phừ hợp nhất với cơ thể của bạn và tiết kiệm chi phí.

Comfort Mattress cung cấp 3 danh mục cho nhiều sở thích cá nhân khác nhau. Chúng tôi cung cấp Comfort Rebond; Comfort Foam và Comfort Spring.

Chất lượng đảm bảo

Mỗi centimet trên tấm nệm được làm ra đều từ những nguyên liệu tốt nhất, không chỉ đơn thuần là thành phần mà bạn có thể nhìn thấy. Mỗi tấm nệm của chúng tôi đều trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho cơ thể của người sử dụng.

Bảo hành lâu dài

Chúng tôi cũng cung cấp thời gian bảo hành dài cho tất cả sản phẩm. Chúng tôi sử dụng vật liệu cao cấp và được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đi vào quá trình sản xuất. Thời gian bảo hành dài cũng phản ánh sự tự tin của chúng tôi về chất lượng nệm của chúng tôi.

Giá cả hợp lí

Ngay cả với tiêu chuẩn chất lượng cao của vật liệu mà chúng tôi sử dụng, chúng tôi vẫn cố gắng để đưa ra một mức giá phải chăng cho khách hàng.